Hiện nay, việc mua sắm trực tuyến của con người đang không ngừng tăng lên, và để có thể tiếp cận với khách hàng thì lựa chọn thiết kế website giá rẻ là giải pháp hợp lý và đúng đắn nhất. Trong bài viết này, hãy cùng HCSoftVN tìm hiểu nhé.

Vì sao nên sử dụng các dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Dưới đây là một số lí do mà bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ:

– Có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế website theo mong muốn và sở thích của mình. Từ đó, giúp tăng hiệu ứng cao trong việc kinh doanh online và giúp khẳng định được thương hiệu uy tín của mình.

– Thiết kế website chuẩn SEO: Việc thiết kế website sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng nhanh hơn từ đó giúp thu doanh thu tốt hơn.

– Bố cục trang web phù hợp với từng ngành nghề: Mỗi lĩnh vực khác nhau thì sẽ có những khách hàng khác nhau. Do đó, website cần phải được thiết kế tương thích với từng ngành nghề để dễ dàng tác động khách hàng mua sản phẩm.

– Nắm bắt các xu hướng mới nhất: Xu hướng thiết kế website giá rẻ sẽ thay đổi không ngừng để giúp doanh nghiệp của bạn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

thiết kế website giá rẻ
thiết kế website giá rẻ

Xem thêm: Thiết kế website

Những cách thiết kế website giá rẻ

Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có không ít những công ty thiết kế website giá rẻ đã xuất hiện. Tuy nhiên Bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín để có được sản phẩm tốt nhất. 

Tiết kiệm chi phí bằng hosting miễn phí

Để Yêu thời gian và chi phí khởi tạo cho doanh nghiệp có không ít đơn vị thiết kế website giá rẻ đã cung cấp miễn phí cho khách hàng hosting. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ.

Lựa chọn giao thức bảo mật HTTPS miễn phí

Để website không bị virus tấn công và có thể bảo mặt được thông tin khách hàng thì nên lựa chọn giao thức bảo mật HTTP. Tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để cài đặt nó. Do đó hãy sử dụng HTTPS miễn phí.

thiết kế website giá rẻ
thiết kế website giá rẻ

Lựa chọn những giao diện UX UI, chuẩn SEO miễn phí

Hiện nay việc thiết kế thêm UX UI, chuẩn SEO đều có trong sản phẩm của các đơn vị thiết kế website nổi tiếng. Có thể lựa chọn những theme miễn phí trong giao diện khổng lồ của đơn vị thiết kế website.

Sử dụng gói dịch vụ cơ bản đầy đủ tiện ích

Tùy thuộc vào ngân sách của mình mà bạn có thể lựa chọn được các gói dịch vụ phù hợp như là Pro, Omnichannel hay là basic. 

Lựa chọn dùng thử miễn phí trước khi trải nghiệm

Trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ của một đơn vị nào đó thì hãy dùng thử miễn phí để có thể đánh giá được sản phẩm của đơn vị. Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng mất tiền nhưng chỉ nhận được những sản phẩm không phù hợp với mong muốn và nhu cầu. Dùng thử website cũng sẽ giúp bạn nắm được các thao tác quản trị như kiểm tra các sản phẩm, đơn hàng hay đăng các sản phẩm,… đồng thời có thể nhìn thấy được giao diện thực tế cũng như các thao tác mua bán trên website. 

thiết kế website giá rẻ
thiết kế website giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website giá rẻ

Không thể phủ nhận được những lợi ích mà thiết kế Website giá rẻ mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn thì cần chú ý đến những điểm sau:

– Đầu tiên, cần xác định rõ Là đối tượng khách hàng tiềm năng và đâu là mục tiêu của website ngay từ ban đầu. Bởi mỗi trang web đều sẽ có những mục tiêu không giống nhau. Có những website thì được xây dựng với mục tiêu quảng bá thương hiệu, có những website lại được xây dựng với mục tiêu bán hàng, đơn giản hơn là các website có mục tiêu là cung cấp thông tin đến với người truy cập. Do đó, việc xác định ngay từ đầu là vô cùng quan trọng và cần thiết.

– Tiếp theo, cần phải theo dõi tiến độ dự án liên tục. Dù việc thiết kế trang web và các công việc cần thực hiện để thiết kế sẽ do bên đơn vị thiết kế tiến hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải bám sát vào tiến độ của dự án để nếu có những thay đổi hoặc sai sót thì có thì có thể trao đổi ngay lập tức. Việc này giúp tránh tình trạng đến khâu xét duyệt cuối cùng mới đưa ra các yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa làm mất thời gian của cả hai bên.

– Cuối cùng, sau khi việc xây dựng website giá rẻ hoàn thành thì bạn cũng cần phải phát triển và định hướng đầu tư đường dài để có thể mang lại các giá trị lớn cho doanh nghiệp. Sau khi nhận được trang web, hãy thực hiện các bước đầu tư tiếp theo để trang web có thể tiếp cận được với khách hàng. Ngoài ra, cần phải duy trì thường xuyên các hoạt động marketing cho trang web để khách hàng dễ dàng nhận biết hơn. Bạn cũng phải cập nhập nội dung cho website thường xuyên để Google biết được rằng website vẫn còn hoạt động, Thôi người truy cập khi quay trở lại website cũng sẽ nhận được những thông tin mới mẻ, hữu ích.

Xem thêm: Dịch vụ marketing tổng thể: 10 Bước Quyết Định cho Sự Thành Công

Tạm kết

Trên đây là những cách để thiết kế website giá rẻ mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Thông tin liên hệ: 

VP1: 44 P. Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VP2: 153 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP3: Aqua 1 Vinhomes Golden River 02 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: hcsoftvietnam@gmail.com

Hotline: 0389.627.895

Rate this post
Vũ Thu Hiền
Vũ Thu Hiền

Với kinh nghiệm sâu sắc của mình, tôi tự tin chia sẻ cho các bạn kiến thức mà mình có về marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *