Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Chưa được phân loại tin tức

Thiết kế microsite “nhà tôi ở biển” cho vingroup

Cùng với sự phát triển ngành bất động sản, việc giới thiệu các dự án là cần thiết. Cùng với đó là loạt các yêu cầu đến từ các sàn, Sale bất động sản như: làm website làm sự án nhìn thật đẹp, hình ảnh nét, load nhanh, nhìn  giao diện trực quan,…

Các sự án của tập đoàn VinGroup cũng rất nhiều như : Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, các dự án biệt thự ven biển,… cũng ngày càng nhiều. các dự án lập ra sẽ có các sàn bất động sản cùng với Sale bất động sản quảng bá căn hộ của mình. HCsoft vinh dự cung cấp các giải pháp quảng bá dự án trên phương tiện internet dưới dạng một website.

Thiết kế web bất động sản cần những yêu cầu gì?

  • Thể hiện được thương hiệu

Theo thống kê số lượng tìm kiếm dành cho các cụm từ khóa bất động sản trên Google lên đến hàng trăm, thậm chí hàng triệu; chính điều này đã chứng minh rằng các đối thủ của bạn rất đầu tư về quảng cáo và SEO, đồng thời con số này sẽ ngày càng tăng khi ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường bất động sản.

Chính vì vậy việc bạn khác biệt và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng là điều quyết định. Logo và màu sắc thương hiệu của bạn phải thực sự khác biệt để không bị nhầm lẫn, sử dụng hình ảnh chất lượng cao, nội dung chỉ có ở website của bạn, tổng thể web dễ nhìn, dễ sử dụng và đồng bộ.

Author

HCSoftVN

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *