AirPods Pro 2 ra mắt vào cuối năm 2022, Apple AR nặng hơn 300g
9 lượt xem

The Elec, trang tin Hàn Quốc có lịch sử cung cấp các thông tin về Apple cho rằng iPhone 14 và 14 Pro Max sẽ chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ thay vì tai thỏ thu nhỏ như trên iPhone 13 series. Trên thực tế, tin đồn này đã được nhắc đi nhắc lại trước kia bởi nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo hồi tháng 3 năm nay. Dù vậy thì màn hình đục lỗ sẽ chỉ sử dụng với iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, còn iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ tiếp tục duy trì tai thỏ. 

Bloomberg nói rằng Apple đã mất ba nhân viên cao cấp cho dự án Car của họ. Ba nhân viên này khởi khỏi Apple để tham dự Joby Aviation, một startup về taxi bay.

AirPods Pro 2 ra mắt vào cuối năm 2022
AirPods Pro 2 ra mắt vào cuối năm 2022

Người quan trọng nhất trong bộ ba này là Eric Rogers, trưởng nhóm phần cứng phụ trách hệ thống radar của xe. Ngoài ra thì Alex Clarabut, kỹ sư phụ trách về pin và Stephen Spiteri cũng rời khỏi Apple.

Như vậy là đúng 3 năm kể từ khi giới thiệu AirPods Pro vào tháng 10/2019, Apple mới nâng cấp chiếc tai nghe cao cấp của họ. Nhà phân tích Ming-Chi Kup nói rằng người dùng sẽ phải đợi đến cuối năm 2022 để có thể mua sản phẩm này, với thiết kế mới tích hợp thêm các cảm biến chuyển động theo dõi sức khỏe và chip được nâng cấp. Các báo cáo nói rằng nhiều khả năng AirPods Pro mới sẽ có kết cấu khác, và được bán với 2 kích thước khác nhau. 

Tiếp tục là Ming-Chi Kuo, nhà phân tích này nói rằng kính thực tế ảo của Apple sẽ dùng chip hiệu năng tương đương Apple M1, nặng chỉ khoảng 300-400g thôi, khá ổn khi mà iPhone 13 đã có trọng lượng 174g. 

Kuo tin rằng Apple sẽ bán từ 2.5-3.5 triệu kính thực tế ảo thế hệ đầu tiên, và Apple sẽ nâng cấp phiên bản tiếp theo vào nửa cuối 2024 với chip mạnh hơn, trọng lượng nhẹ hơn để đạt mục tiêu 10 triệu máy.

9 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.