Bạn đã cập nhật iOS 15.1, macOS Monterey chưa? Xuất hiện hình ảnh dựng iPhone SE 3
15 lượt xem

Hôm qua thì Apple đã cập nhật toàn bộ các hệ điều hành của họ lên phiên bản mới nhất, nếu chưa cập nhật vì mạng chậm hay sợ các bản mới thiếu ổn định thì hãy nâng cấp ngay đi. Các báo cáo từ nhiều trang web uy tín trên thế giới đều nói rằng các bản nâng cấp này ổn định và rất ít lỗi. Đáng chú ý là bản nâng cấp macOS Monterey đầu tiên sẽ có mã 12.0.1 thay vì 12.0 như thường lệ, vì bản 12.0 là bản cài đặt sẵn trên MacBook Pro 14” và 16”. Bản cập nhật này có dung lượng khoảng 12GB.

Với người dùng vẫn còn ở bản iOS 14.8, Apple cũng đưa ra bản vá bảo mật 14.8.1 cho iPhone và iPad. 

Nếu là người dùng Apple lâu năm, hẳn bạn sẽ biết công ty này từng đưa ra một phụ kiện lấy cảm hứng từ iPod: vớ iPod Socks được bán từ 2004 đến 2012. Vớ này sẽ bảo vệ cho iPod khỏi những vết trầy, mà Apple còn đùa rằng “giữ cho iPod an toàn và ấm áp”. 

Chính vì vậy, để kỷ niệm 20 năm ngày iPod ra đời, Native Union đã cho ra mắt AirPod Beanies, phụ kiện bao gồm 4 vớ bảo vệ với mục đích tương tự cho AirPods. Vớ này làm từ vật liệu tái chế 100% và vẫn hỗ trợ sạc không dây Qi cho AirPods. Một bộ 4 vớ với 4 màu khác nhau sẽ có giá 19,99$. 

Apple đã bỏ tên gọi Plus cho những dòng iPhone kích thước mà chuyển thành Mã, nhưng các thông tin mới nhất cho thấy có vẻ như iPhone SE 3 sẽ được gọi là iPhone SE Plus. Sản phẩm này dự kiến vẫn sẽ có màn hình 4,7”, sử dụng chung kết cấu với iPhone 8

Ming-Chi Kuo nói rằng iPhone SE mới sẽ ra mắt vào quý 1/2022, không có quá nhiều khả biệt mà chủ yếu được nâng cấp chip xử lý mới, hỗ trợ thêm 5G. 

15 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.