Cập nhật ngay các thiết bị Apple, iPad mini 6 có phím volume trên đỉnh, ra mắt vào 12/10?
13 lượt xem

Apple vừa đưa ra một bản vá khẩn cấp với mã iOS 14.8, iPadOS 14.8, MacOS 10.6, WatchOS 7.6.2 nhằm vá các lỗ hổng bảo mật liên quan đến Spyware Pegasus. Đây là những lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, liên quan đến việc thực thi các file PDF cũng như WebKit của Safari. Nếu khai thác các lỗi này, người dùng hoàn toàn có thể bị theo dõi từ xa mà không hề hay biết.
 
Một loạt các hình ảnh case bảo vệ iPhone 13 vừa bị lộ với nhiều mùa sắc khác nhau. Theo đó, Apple sẽ cho ra mắt tới 8 màu sắc khác nhau cho phiên bản vỏ silicon và 5 màu sắc cho bản vỏ da. Như vậy, có thể thấy trong năm nay thì Apple muốn làm ra các case đa sắc màu, tươi sáng hơn so với 2020.
 
Microsoft vừa chính thức xác nhận các phiên bản hệ điều hành của họ sẽ không chính thức hỗ trợ các máy Mac sử dụng chip M1, cho dù là ảo hóa hay cài đặt trực tiếp lên máy. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thể tìm cách cài nhưng nó sẽ không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào từ Microsoft.
 
Hiện tại thì đã có một số phần mềm máy ảo hỗ trợ máy ảo Windows trên M1, chẳng hạn như Parallels. Tuy vậy, trong các bản thử nghiệm Windows mới nhất, đã có những dấu hiệu về việc thiếu tính tương thích. Parallels đã đưa ra bản vá để người dùng tiếp tục chạy được Windows trên Mac M1 nhưng chúng ta vẫn không biết liệu Microsoft có ngăn cản nó trong tương lại hay không.
 
Hồi năm ngoái, khi Apple thực hiện chương trình khuyến mại mùa tựu trường thì nó kết thúc vào ngày 12/10. Đúng một ngày sau, Apple tổ chức sự kiện giới thiệu MacBook mới sử dụng chip M1.
 
Năm nay, tuy khuyến mại mùa tựu trường của Apple kết thúc vào 27/9 ở Mỹ nhưng ở Châu Âu thì nó lại kết thúc vào 11/10. Nếu cũng giống như năm 2020, thì rất có thể sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào 12/10. Điều này càng có cơ sở hơn khi 12/10 là thứ 3, ngày mà Apple thường xuyên tổ chức sự kiện.
 
13 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.