HomePod mini đa sắc màu sẽ bán vào tuần sau, Apple tái thiết kế Notification Summary trên iOS 15.2 beta
23 lượt xem

Hồi cuối tháng 9, Apple đã bắt đầu cho phép người dùng thực hiện đánh giá một số ứng dụng mà họ làm ra, cài đặt sẵn trên iPhone, iPad và Apple Watch.Giờ thì Apple bắt đầu mở rộng chương trình đó ra với những ứng dụng khác, để thu thập nhiều hơn nữa các ý kiến của người dùng và có thể là cải tiến hơn trong tương lai. Các ứng dụng được mở ra trong đợt này bao gồm Camera, Clock, Find Devices, Health, Heart Rate, Messages, Phone, Photos, Safari, Workout và World Clock.

Các phiên bản đa màu sắc của HomePod mini có thể sẽ bán ra vào tuần tới ở Mỹ

Screen Shot 2021 10 18 at 1.07.28 PM.jpg 1Screen Shot 2021 10 18 at 1.07.28 PM.jpg 1AppleTrack nói rằng Apple sẽ nhận đặt hàng các phiên bản màu sắc mới của HomePod mini vào tuần tới ở Mỹ, dự kiến từ thứ 2 tuần tới, tức ngày 1/11. HomePod mini được Apple cập nhật vào sự kiện Unleashed tuần trước cũng với những chiếc MacBook Pro, vẫn có giá 99$ và không khác biệt nhiều so với thế hệ cũ. 

Người dùng Châu Âu có lẽ sẽ phải đợi đến cuối tháng 11 để đặt hàng HomePod mini. Sản phẩm này cũng chưa được nhập khẩu chính thức ở Việt Nam.

Đây là những tính năng mới trên iOS 15.2 beta 1

Bổ sung thêm App Privacy Report trong Settings: cho phép người dùng lưu một bản tổng kết việc ứng dụng nào đã sử dụng cảm biến, dữ liệu, quyền truy cập internet

Auto Call khi có SOS: người dùng có thể tùy chọn nhấn giữa nút nguồn + volume hoặc nhấn thật nhanh nhiều lần nút nguồn để gọi tự động khi xảy ra vấn đề khẩn cấp

Thay đổi giao diện tổng hợp các cảnh báo Notification Summary, khác hoàn toàn so với iOS 15.1

23 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.