iOS 13.1 beta 3 bổ sung thêm ProRes, tự động tắt mở chế độ Macro
12 lượt xem

Apple cập nhật bản thử nghiệm cho hàng loạt thiết bị, bổ sung thêm nhiều tính năng còn thiếu

Apple vừa cập nhật hàng loạt phiên bản thử nghiệm cho các thiết bị của họ, trong đó đáng chú ý nhất là bản thử nghiệm thứ 3 của iOS 13.1 khi hỗ trợ quay phim ProRes và tự động tắt mở chế độ Macro cho các máy iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Ngoài iOS 13.1, người dùng Mac cũng có bản thử nghiệm macOS Monterey beta 9, Apple TV có tvOS 15.1 beta 3, watchOS 8.1 beta 3 và iPadOS cũng được cập nhật lên 15.1 beta 3.. Tuy nhiên, tính năng Universal Control vẫn chưa xuất hiện ở các bản thử nghiệm thử macOS và iPadOS.

App Store tăng trưởng 16,1% về doanh thu thuần so với cùng kỳ năm ngoái

Báo cáo từ ngân hàng đầu tư Morgan Stanley cho biết doanh thu thuần của kho ứng dụng App Store trong tháng 9/2021 tăng trưởng 16,1 so với cùng kỳ năm ngoái, vượt qua mọi dự đoán của họ cũng như cao hơn 4% so với mức 12% của tháng 7 và tháng 8. Đáng chú ý hơn là doanh thu mảng game của Apple ở thị trường Trung Quốc vẫn tăng bất chấp lập cấm và giới hạn ở quốc gia này.

Tính trung bình, doanh thu thuần cho mỗi lượt game hoặc ứng dụng tải về trên App Store vào khoảng 0,83$, con số cao nhất từ trước đến nay. Dù vậy, các nhà phân tích cũng tỏ ra lo ngại về các vụ kiện gần đây của Epic Games với Apple sẽ ảnh hưởng đến doanh thu App Store trong tương lai.

12 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.