Tất cả những gì bạn cần biết về AirPods 3
21 lượt xem

AirPods 3 mang hàng loại cải tiến so với thế hệ cũ, nó sẽ được bán với giá 179$, giao hàng từ 26/10
Screen Shot 2021 10 18 at 1.14.17 PM.jpgScreen Shot 2021 10 18 at 1.14.17 PM.jpg
 
Thiết kế mới:
AirPods 3 sử dụng thiết kế mới hoàn toàn, tương tự với AirPods Pro khi phần thân ngắn hơn, nhưng không dùng núm cao su như bản Pro mà vẫn là thiết kế mở giống với AirPods 2.
 
Tính năng mới:
 
Apple đã sử dụng củ loa được thiết kế riêng cho AirPods 3 nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, hỗ trợ tối đa cho âm thanh 3D spatial audio. Ngoài ra, AirPods 3 còn được bổ sung thêm một cảm biến mới để nhận diện cử động đầu của người dùng nhằm tạo trải nghiệm âm thanh vòm ấn tượng hơn.
 
Chống nước, pin lâu hơn
 
AirPods 3 có thể sử dụng tới 6 tiếng mới phải sạc lại. Kết hợp với hộp sạc thì tổng thời gian sử dụng của thiết bị vào khoảng 30 tiếng. Apple cũng trang bị sạc không dây MagSafe cho AirPods 3, không yêu cầu người dùng phải mua lẻ với giá 79$ như ở AirPods 2.
 
AirPods 3 có hỗ trợ chống nước và mồ hôi, đủ để bạn chạy trong mưa nhưng không đủ để chúng ta nhúng hoặc sử dụng ngập dưới nước.
 
Nâng cấp microphone
Phần microphone của AirPods 3 cũng nhận được sự nâng cấp của Apple, hỗ trợ AAC-ELD, bộ giải mã giọng nói chất lượng HD để mang lại khả năng thoại tốt hơn, tự nhiên hơn so với thế hệ cũ.
 
Không có chống ồn chủ động
AirPods 3 không được trang bị khả năng chống ồn chủ động như AirPods Pro, kết hợp với thiết kế mở thì bạn sẽ khó mà hài lòng với sản phẩm này nếu thích sự yên tính. Ngoài ra, sản phẩm cũng không có Transparency Mode để nghe người khác nói rõ hơn kể cả khi đeo tai nghe.
21 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.