Những điều bạn cần biết về iPad gen 9 (The New iPad)
18 lượt xem

Chiếc iPad thế hệ 9 của Apple không có quá nhiều thay đổi về thiết kế nhưng nhận được các nâng cấp cần thiết phù hợp với đối tượng người dùng sinh viên và cơ bản của Apple.
 
Chip A13 mạnh mẽ hơn:
So với thế hệ 8 sử dụng Apple A12, iPad gen 9 (the new iPad) dùng chip A13 nhanh hơn 20% về cả năng lực xử lý, năng lực đồ họa cũng như trí tuệ nhân tạo. Tuy chỉ 20% nhưng theo Apple, hiệu năng này đã nhanh hơn 3 lần các máy Chromebook bán chạy nhất hay 6 lần các máy Android bán chạy nhất.
 
Camera nâng cấp, đặc biệt là camera trước
Do tập trung vào đối tượng người dùng sinh viên và người dùng cần học tập, làm việc từ xa, Apple trang bị camera 12MP siêu rộng mới với góc rộng 122 độ trên iPad gen 9, đồng thời hỗ trợ Center Stage tự động căn chỉnh khuôn mặt vào giữa khung hình vốn từng xuất hiện trên iPad Pro M1. Ngoài ra, họ cũng nâng cấp cả chip xử lý hình ảnh ISP để cho các bức ảnh, video sắc nét hơn.
 
Phụ kiện: iPad gen 9 vẫn tương thích với các phụ kiện cũ, sử dụng Apple Pencil thế hệ 2.
 
Giá và các phiên bản
Trong lần nâng cấp này, đáng giá nhất là Apple đã loại bỏ bộ nhớ trong 32GB, nâng dung lượng lưu trữ cơ bản lên 64GB nhưng vẫn giữ nguyên giá. Người dùng muốn nhiều bộ nhớ hơn có thể mua bản 256GB với giá 479$. Nếu là người dùng giáo dục (học sinh, sinh viên, giáo viên…), bạn có thể mua phiên bản 64GB với giá 299$.
 
iPad gen 9 cho phép đặt hàng ngay hôm nay, giao vào tuần sau.
18 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.