iPhone 14 có thể vẫn còn tai thỏ, các dây đồng hồ cho Apple Watch series 6 hết hàng trên Apple Store
17 lượt xem

Kích thước iPhone 14 Max có kích thước 6.68 ich
Tuy iPhone 13 chưa ra mắt nhưng các nguồn tin đã cho biết về iPhone 14, theo đó Apple đang cố gắng để biến iPhone 14 trở thành một thiết bị với màn hình tràn, không còn bị tai thỏ giống như iPhone 13 nữa. Tuy nhiên, nhà phân tích Ross Young cho biết Apple đang gặp một số khó khăn trong việc đưa camera chính xuống dưới màn hình mà vẫn đảm bảo chất lượng ảnh, do đó nhiều khả năng họ sẽ đưa cảm biến FaceID xuống dưới còn camera chính là camera đục lỗ.
 
Dự kiến năm 2022 sẽ có 4 bản iPhone, iPhone 14 và 14 Pro dùng màn hình 6,06″ còn 14 Max và 14 Pro Max là 6,68″. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 2 phiên bản Pro được dùng camera đục lỗ với phần FaceID nằm dưới màn hình.
 
Trong tuần tới, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu Apple Watch series 7 với kích thước lớn hơn. Trước kia, chúng ta có tin đồn rằng các dây cũ sẽ tương thích với dây series 7 nhưng thông tin đó có thể không còn chính xác. Hiện tại, rất nhiều dây Apple Watch đã không còn mua được trên Apple Store, rơi vào tình trạng hết hàng, điều thường thấy trước khi họ hủy bỏ một mẫu sản phẩm nào đó.
 
Khảo sát trên 1500 khách hàng đang sử dụng iPhone ở Mỹ cho biết chỉ có 10% người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 13, trong khi 66% nói rằng họ chưa có kế hoạch và 26% đang cân nhắc. Trong số 10% đó, 33% đang sở hữu những chiếc iPhone mới chưa được 1 năm tuổi.
 
Các tính năng làm người ta cảm thấy hứng thú với iPhone 13 bao gồm khả năng gọi điện vệ tinh, nâng cấp camera và pin lớn hơn.
17 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.