Apple cập nhật macOS 12.1, iOS 15.2, iMac Pro 27″ M1 ra mắt vào mùa xuân 2022
28 lượt xem

Display Supply Chain Consultants cho biết iMac Pro 27” sẽ được Apple giới thiệu vào mùa xuân 2022 để thay thế cho chiếc iMac 27” hiện tại. Theo công ty này, iMac Pro mới sẽ sử dụng màn hình miniLED hỗ trợ Pro Motion 120Hz. Chiếc iMac này dự kiến sẽ ra mắt cùng thời điểm Apple hoàn thiện Universal Control, tính năng cho phép điều khiển chung iPad và các máy tính Mac trực tiếp. Dự kiến iMac Pro mới sẽ ra mắt với cấu hình cơ bản là 512GB SSD và 16GB RAM, cho phép tùy chỉnh M1 Pro hoặc M1 Max.

Ngoài ra, trên trang chủ của Apple cũng chuyển ngày ra mắt của tính năng Universal Control sang mùa xuân năm sau, trễ hơn gần 9 tháng kể từ ngày nó được giới thiệu ở WWDC21. 

Apple vừa đưa ra bản cập nhật macOS Monterey 12.1 sửa hàng loạt các lỗi trên macOS, bao gồm hỗ trợ SharePlay, đặc biệt là sửa các vấn đề liên quan đến sạc MagSafe đang bị than phiền khá nhiều trên MacBook Pro 14 và 16”. Bản cập nhật này có dung lượng 2,36GB và bạn có thể cập nhật thông qua phần Software Update trên máy Mac.

iOS 15.2, watchOS 8.3, tvOS 15.2 và HomePod OS 15.2 cũng đã sản sàng để bạn tải về, hỗ trợ thêm gói dịch vụ Apple Music Voice Plan, thêm tính năng App Privacy Report để kiểm tra việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng, bao gồm cả ứng dụng Apple và ứng dụng bên thứ 3. Ngoài ra thì HomePod OS cũng hỗ trợ thêm tiếng Hà Lan và tiếng Nga trong bản cập nhật này. 

28 lượt xem
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.