thiết kế website công ty du lịch

Hiện nay, cùng với việc bùng nổ internet và thương mại điện tử, số lượng người dùng Internet toàn cầu đã đạt 5,18 tỷ vào năm 2023. Hàng ngày, mỗi người dân Việt Nam cũng dùng tới trung bình 7 giờ để online. Trong đó, thời gian chúng ta tiếp xúc với các website là rất nhiều. Vì vậy, đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, việc sở hữu riêng cho mình một website đã và đang trở thành một xu hướng. Vậy những doanh nghiệp nào cần thiết kế website công ty du lịch? Thiết kế website cho công ty du lịch mang lại những lợi ích gì?

thiết kế website công ty du lịch

Thiết kế website công ty du lịch

1. Việc thiết kế website công ty du lịch dành cho những đối tượng nào?

  • Các công ty du lịch chưa có “trụ sở online” chính thức:  Gần 70% các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch đang bán hàng trên nhiều nền tảng nhỏ lẻ, phân tán kênh thông tin. Việc chưa có một “trụ sở online” chính thức, một trang “trung tâm” chính thức để tổng hợp, cập nhật khối lượng thông tin lớn, khẳng định vị thế và thương hiệu doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là về lâu dài.
  • Các công ty có website du lịch hoạt động kém hiệu quả: Đánh mất hơn 80% khách hàng từ các trang trực tuyến do website kinh doanh kém hiệu quả. Lý do có thể là vì website không có tính chuyển đổi, tính năng không đáp ứng được trải nghiệm mua hàng của khách hàng, không thể mở rộng kinh doanh hay thu được lợi nhuận từ web, chưa tích hợp phần mềm quản lý khách sạn với website du lịch,… 
  • Công ty sở hữu website du lịch công nghệ lỗi thời, yếu về hạ tầng bảo mật và hệ thống quản lý thông tin, dữ liệu kém thông minh, tốn thời gian và công sức vận hành, bảo trì, sửa chữa

Có thể bạn quan tậm:

Xu hướng tích hợp phần mềm quản lý khách sạn với website du lịch

Top 3 địa chỉ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website du lịch hấp dẫn và tối ưu SEO – Sự kết hợp hoàn hảo để thu hút khách hàng

2. Lợi ích của các doanh nghiệp khi thiết kế website công ty du lịch

Doanh nghiệp khi thiết kế website công ty du lịch, đặc biệt là một website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ có một website đáp ứng các yêu cầu về xây dựng thương hiệu, tăng lượng khách hàng và nâng cao lợi nhuận kinh doanh. Xu hướng thiết kế website du lịch hiện nay là thiết kế website chuẩn SEO. Tức là một website được phát triển theo hướng mà cho phép Google, Yahoo, Bing… các công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay hiển thị dễ dàng và hiểu toàn bộ trang web. Nói cách khác, thiết kế website du lịch chuẩn SEO nghĩa là tạo ra được một trang web đạt các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật tương thích với những tiêu chuẩn SEO. 

Website chuẩn SEO sẽ là tiêu chí quan trọng giúp Google đánh giá và quyết định thứ hạng rank top từ khóa của website. Qua đó, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng, có được vị trí xếp hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm và trụ top một cách bền vững hơn.

Lợi ích cụ thể như sau:

  • Nâng cao trải nghiệm của người dùng: Một website với giao diện thân thiện, đẹp mắt, dễ dàng cho người sử dụng, tốc độ load trang nhanh,… là cảnh cửa đầu tiên, để khách hàng tiếp cận được với sản phẩm và các dịch vụ mà các doanh nghiệp cung cấp, chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình và giúp việc giữ chân khách hàng hiệu quả hơn.
  • Tạo dựng uy tín với khách hàng: Các Website du lịch thường cung cấp các kênh để tương tác với khách hàng, thông qua các biểu mẫu, chatbox, hộp thư đến,…. Nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hỗ trợ và  cải thiện dịch vụ tốt hơn. Song song với đó, các yếu tố về thông tin, dịch vụ hữu ích, giao diện đẹp mắt của website cũng góp phần giúp khách hàng hài lòng, tăng niềm tin và có cái nhìn tốt về doanh nghiệp của bạn hơn.
  • Tối ưu SEO hiệu quả: Tối ưu hóa các yếu tố về SEO như: keyword, nội dung chất lượng, tính năng cho người dùng,… chính là một việc thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện và đẩy thứ hạng website trên các thanh công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Qua đó giúp tăng cơ hội thu hút các khách hàng tiềm năng hơn.
  • Tăng cường độ nhận diện thương hiệu: Với website, liên kết với các nền tảng mạng xã hội thông qua website một cách dễ dàng sẽ giúp mở rộng và thu hút khách hàng tiềm năng đa nền tảng, qua đó nâng cao doanh thu, giảm thiểu chi phí marketing và giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu hiệu quả hơn. Ngoài ra, thành công từ việc thiết kế giao diện, logo độc đáo theo nhu cầu thương hiệu, hiệu quả SEO tối ưu cũng giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành ngày càng khẳng định được vị thế và ưu điểm riêng nổi bật của mình trong mắt các khách hàng.

Lợi ích của thiết kế website công ty du lịch là rất lớn, thậm chí quyết định định hướng phát triển chiến lược của nhiều công ty du lịch, cho nên việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và chuẩn SEO càng hết sức quan trọng.

Thấu hiểu và luôn lắng nghe những trăn trở của khách hàng, Hơn 10 năm qua, Hcsoft Việt Nam luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp du lịch trong lĩnh vực thiết kế website. Hcsoft tự hào là đối tác với nhiều đơn vị về du lịch hàng đầu Việt Nam như Sunworld, Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc…, là đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam với quy trình thiết kế website vô cùng chuyên nghiệp. Giá trị của Hcsoft nằm ở chính đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình luôn tư vấn và hỗ trợ cho hàng. Vậy nên, đến với Hcsoft việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ không còn là điều khó khăn.

Hi vọng qua bài viết trên, phần nào đã giúp các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi thiết kế website công ty du lịch và có thêm kiến thức để tạo cho mình lựa chọn thông thái nhất khi bắt tay vào việc xây dựng một website.  

Rate this post
Vũ Thu Hiền
Vũ Thu Hiền

Với kinh nghiệm sâu sắc của mình, tôi tự tin chia sẻ cho các bạn kiến thức mà mình có về marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *